Bảo hiểm Xã hội huyện Trùng Khánh tặng quà Tết cho các bệnh nhân, có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau" của Thủ tướng Chính phủ và chương trình "Tết ấm cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn năm 2022" của BHXH Việt Nam, sáng 17/1/2022 BHXH  huyện  Trùng Khánh phối hợp với Trung tâm y tế, tổ chức thăm, tặng quà cho những bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn.BHXH huyện đã trao 03 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 03 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Trung tâm y tế. Những phần quà Tết được tặng cho những bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn thể hiện sự quan tâm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành BHXH, góp phần động viên, chia sẻ một phần khó khăn cho các bệnh nhân nghèo, lan tỏa tính nhân văn, nhân đạo,thể hiện trách nhiệm, tình cảm của những người làm công tác an sinh xã hội đối với cộng đồng.

Tại buổi tặng quà, Đồng chí Lý Thị An Phó giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc an lành, may mắn đến với các bệnh nhân và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đang điều trị tại Trung tâm y tế .