Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai kiểm tra chéo công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại tỉnh Cao Bằng
Ngày 02/12/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai do bác sỹ Huỳnh Cao Hải - Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra chéo công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2017 tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cao Bằng.
Đoàn kiểm tra đã kiểm tra công tác tổ chức, lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh; Việc triển khai thực hiện tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm; Công tác tổ chức sơ kết, tổng kết, hội thảo; Chỉ đạo tuyến, đào tạo nâng cao năng lực trình độ chuyên môn; Công tác quản lý cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Quản lý sử dụng kinh phí; Thống kê báo cáo; Công tác thông tin, truyền thông bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm; Giám sát ngộ độc thực phẩm, cảnh báo nguy cơ; Kiểm nghiệm thực phẩm; Công tác thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm; Xây dựng mô hình điểm… và kiểm tra thực tế công tác quản lý nhà nước tại một số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện Trùng Khánh và Thành phố Cao Bằng.

Qua kiểm tra, Đoàn công tác đánh giá cao những kết quả đạt được của Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Cao Bằng. Kết quả chấm điểm đạt 95/100 điểm, xếp loại A (tốt). Thông qua hoạt động kiểm tra chéo, lãnh đạo và cán bộ hai Chi cục đã có dịp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý và công tác chuyên môn, để cho công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực an toàn thực phẩm ngày càng được tốt hơn, nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho cộng đồng.

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập