Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh thăm, chúc Tết tại huyện Hà Quảng, Hòa An
Lượt xem: 2175

Chiều 10/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết tại huyện Hà Quảng và Hòa An. Cùng đi có đồng chí Hoàng Văn Thạch, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Tài chính, Văn phòng UBND tỉnh, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách và Xã hội tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho 2 hộ nghèo xã Thanh Long (Hà Quảng).

Đoàn đến thăm, chúc Tết cán bộ, công chức 2 xã Thanh Long, Lương Can (Hà Quảng); trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho 2 hộ nghèo: Lý Thị Phương và Bàn Tòn Chàn, xã Thanh Long, mức hỗ trợ 44 triệu đồng/hộ; trao 100 suất quà cho các hộ nghèo xã Lương Can trị giá 50 triệu đồng.

Phát biểu chúc Tết, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh động viên cán bộ, công chức và nhân dân 2 xã tiếp tục chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới; thực hiện nếp sống văn minh, các quy định của pháp luật, không đốt pháo trong dịp Tết, đảm bảo an toàn giao thông, thực hiện tốt công tác phòng, chống cháy nổ; khẩn trương tập trung lao động sau Tết để cải thiện và xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no. Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Quý Mão, chúc bà con có nhiều sức khỏe và đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Tiếp đó, đoàn đến thăm, tặng quà các đồng chí: Nguyễn Văn Thưởng, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, xóm 4, thị trấn Nước Hai; Nguyễn Sỹ Minh, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, xóm Hào Lịch, xã Hoàng Tung (Hòa An).

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh thăm hỏi sức khỏe và chúc Tết đồng chí Nguyễn Văn Thưởng, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, xóm 4, thị trấn Nước Hai (Hòa An).

Tại những nơi đến tặng quà, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh thay mặt đoàn công tác thăm hỏi sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và gia đình. Chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và gia đình đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui vẻ, bình an, hạnh phúc. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn đối với những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cho sự phát triển chung của tỉnh trong thời gian qua.

Theo Baocaobang.vn