TTYT TRÙNG KHÁNH PHỐI HỢP TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT TRIỂN KHAI THỰC HIỆN PHẦN MỀM THÔNG BÁO LƯU TRÚ TẠI CƠ SỞ KHÁM, CHỮA BỆNH QUA PHẦN MỀM ASM

Sáng ngày 29/11/2023, tại hội trường Trung tâm y tế huyện Trùng Khánh phối hợp với Công an huyện Trùng Khánh, Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh tổ chức Lễ ký kết triển khai triển khai thực hiện phần mềm thông báo lưu trú  tại cơ sở khám, chữa bệnh ( ASM) trên địa bàn huyện Trùng Khánh

Dự lễ ký kết có Phòng PC06- Công an tỉnh, lãnh đạo công an huyện Trùng Khánh, đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND huyện, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh và Trung tâm Y tế huyện Trùng Khánh...

Thực hiện thông báo lưu trú qua phần mềm ASM tại cơ sở khám, chữa bệnh thuộc Đề án 06 của Chính phủ. Hệ thống phần mềm quản lý lưu trú ASM được kết nối với Hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư đảm bảo dữ liệu thông tin người lưu trú được đồng bộ và cập nhật liên tục, sẽ giúp các cơ sở khám, chữa bệnh thuận tiện trong việc tạo tài khoản, đăng nhập, sử dụng; thực hiện thông báo lưu trú trên môi trường điện tử nhanh chóng, kịp thời, 24/24h và tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng công an trong tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính, theo dõi, quản lý, phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự đúng theo quy định, tránh phiền hà cho người dân.

Ngay sau lễ ký kết, trung tâm y tế huyện và Bệnh viện đa khoa huyện được tập huấn sử dụng hệ thống phần mềm ASM quản lý lưu trú tại các cơ sở khám, chữa bệnh. - Thu Hạnh