Hội LHPN Huyện Trùng Khánh thăm hỏi, động viên, tặng quà cán bộ y tế hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ Phòng, chống dịch bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 13/12/ 2021,đồng chí  Lục Thị Tuyên - Chủ tịch Hội LHPN  huyện Trùng Khánh đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà  các cán bộ y tế  của Trung tâm y tế Trùng Khánh  Hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ Phòng, chống dịch bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh.Đây là hoạt động thiết thực nằm trong Chương trình Triệu phần quà san sẻ yêu thương do TW Hội LHPN Việt Nam phát động.Trong thời gian qua, trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, với tinh thần “Tất cả vì miền Nam thân yêu các cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm y tế huyện Trùng Khánh đã cùng với lực lượng cán bộ Y tế tỉnh Cao Bằng  xuất quân chi viện hỗ trợ miền Nam chống dịch. Đến nay, 3 đợt chi viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về. Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện  đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá rất cao sự cống hiến, hy sinh thầm lặng của các “Chiến sỹ áo trắng”. Được biết, khi tham gia điều trị cho các bệnh nhân COVID-19, các đồng chí gặp rất nhiều khó khăn, vất vả, thậm chí là hiểm nguy. Nhưng tất cả đã luôn nỗ lực hết mình, tranh thủ từng giờ, từng phút để điều trị, cứu chữa người bệnh. Tất cả vì một mục đích chung là cống hiến hết mình cho miền Nam nhanh chóng vượt qua đại dịch, cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tỉnh và Sở Y tế, đơn vị đã giao trước lúc lên đường.Thấu hiểu sự vất vả và nỗ lực của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ khi vào miền nam chống dịch và các y bác sĩ đang ngày đêm quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh đem lại cuộc sống yên bình cho nhân dân. Thay mặt cán bộ, hội viên, đồng chí Chủ tịch Hội LHPN  huyện trân trọng  cảm ơn và mong các cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế Trung tâm  tiếp tục duy trì những kết quả đã đạt được,chung sức,đồng lòng,chủ động, sáng tạo thể hiện trách nhiệm phối hợp với các lực lượng và nhân dân sớm ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh. Thay mặt lãnh đạo HLHPN huyện Đ/c đã trao 3 suất quà  và hoa tặng các y, bác sĩ, nhân viên y tế vừa hoàn thành nhiệm vụ tăng cường chi viện TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam chống dịch trở về. Đ/c Hoàng Thị Thủy Bí thư đảng ủy thay mặt lãnh đạo TTYT Trùng Khánh gửi lời cảm ơn những  tình cảm, sự động viên, hỗ trợ kịp thời về vật chất cũng như tinh thần của HLHPN tỉnh Cao Bằng, Hội LHPN huyện Trùng Khánh. Đây là món quà rất  ý nghĩa  tiếp thêm  sức mạnh cho các cán bộ y tế quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, sớm chiến thắng dịch COVID-19 đem lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.