Lãnh đạo Huyện ủy- HĐND - UBND- UBMTTQ huyện Trùng Khánh thăm, tặng quà, động viên tập thể, cán bộ nhân viên và bệnh nhân đang theo dõi, điều trị coviD-19 tại Trung tâm y tế Trùng Khánh

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, các cán bộ Trung tâm y tế  Trùng Khánh đã và đang đối diện với bao vất vả, hiểm nguy, thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố có nguy cơ nhiễm bệnh. Đặc biệt đến thời điểm này, huyện  Trùng Khánh đã ghi nhận 83 ca mắc COVID-19, nhiều người dân trên địa bàn có liên quan đến các ca nhiễm bệnh, do đó đội ngũ cán bộ Trung tâm y tế không kể ngày đêm liên tục tiến hành điều tra, truy vết, cách ly, vận chuyển bệnh nhân, lấy mẫu, thực hiện xét nghiệm vài trăm ca mỗi ngày.Thấu hiểu những khó khăn vất vả của đội ngũ y bác sĩ trung tâm y tế huyện, ngày 28/12/2021,Đoàn công tác của Huyện ủy - UBND - UBMTTQ huyện do đồng chí Phạm văn Cao - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy, làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên tập thể, cán bộ nhân viên và bệnh nhân nhiễm Covid-19 đang điều trị và theo dõi tại cơ sở II ( Trụ sở huyện đội Trà  Lĩnh cũ).Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí  Phạm Văn Cao đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ Trung tâm y tế trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19, đồng thời động viên tập thể và cán bộ nhân viên Trung tâm y tế tiếp tục cố gắng, vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19,bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân.

Thay mặt Lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức Trung tâm y tế   Đ/c Nguyễn Thành Trung Phó giám đốc  trân trọng cảm ơn những lời động viên, chia sẻ cùng món quà tặng vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa mà Huyện ủy - UBND - UBMTTQ huyện và cá nhân đồng chí  Bí thư đã dành tặng đơn vị. Món quà và lời động viên của các đồng chí là nguồn cổ vũ lớn lao để tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế tiếp tục cố gắng, nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên tuyến đầu cùng cả nước quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19 đem lại cuộc sống hạnh phúc cho nhân dân.