Cửa hàng tôn sắt Mai sơn, cửa hàng vật liệu xây dựng Thái Na, cửa hàng nội thất Minh Khiêm đến thăm tặng quà, động viên các lực lượng Y tế đang làm nhiệm vụ tại tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại TTYT huyện Trùng Khánh.

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên khắp cả nước, đặc biệt là  khu vực thị trấn Trà Lĩnh các ca lây nhiễm tăng đột biến, việc khoanh vùng, truy vết diễn ra khẩn trương để giảm thiểu dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. Các Y bác sĩ của Trung tâm y tế không ngại khó khăn gian khổ, ngày đêm tích cực tham gia phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Thấu hiểu những khó khăn vất vả đó của các y bác sĩ.  ngày 25/12/2021 Cửa hàng  tôn sắt Mai sơn địa chỉ  Nà Thấu – thị trấn Trà Lĩnh , cửa hàng vật liệu xây dựng Thái Na địa chỉ Tổ 3 – thị trấn Trà Lĩnh, cửa  hàng nội thất Minh Khiêm địa chỉ Tổ 2 – thị trấn Trà Lĩnh  đã đến thăm, chia sẻ tặng quà các y, bác sĩ . Quà tặng là các nhu yếu phẩm thiết yếu gồm 15 thùng sữa, 1 thùng mì tôm Những phần quà là nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày, nhằm chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh, là nguồn động viên to lớn, khích lệ tinh thần cho toàn thể cán bộ, Y bác sĩ  đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch có thêm sức khỏe. Hoàn thành tốt nhiệm vụ  bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân .

 TTYT Trùng Khánh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến  các nhà hảo tâm trước nghĩa cử cao đẹp mà các nhà hảo tâm đã dành cho TTYT. Sự đồng hành và quan tâm của các nhà hảo tâm đã tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ nhân viên y tế trong công tác phòng  chống dịch./.

 

 

                                                                                                                                                                                                                                   Hoàng Thực

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 8
Đăng nhập