Trung tâm y tế Trùng Khánh tổ chức Hội nghị CNVC năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Ngày 26/01/2022, Trung tâm Y tế huyện Trùng Khánh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm 2021. Đến dự Hội nghị có  Các vị đại biểu là Ban chấp hành đảng bộ , Ban chấp hành công đoàn cơ sở, Ban giám đốc, đại diên Chi đoàn thanh niên, Trưởng các Khoa , Phòng, Trạm trưởng y tế 21 xã, thị trấn với hơn 60 đại biểu đã về dự.

          Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2021 và Phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2022; Báo cáo công tác tài chính; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2021; Dự thảo các Quy chế năm 2022: Quy chế làm việc, Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế thi đua-khen thưởng, Quy chế nâng bậc lương thường xuyên và nâng lương trước hạn, Quy chế hoạt động của Công đoàn cơ sở… Tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022 của Công đoàn. 

           Năm 2021 là một năm chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19,nhưng dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Sở Y tế, Huyện ủy, HĐND-UBND huyện cùng các Ban ngành, đoàn thể. Cùng với sự chủ động, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, cũng như sự đoàn kết đồng lòng của tập thể cán bộ viên chức, người lao động vượt qua thử thách khó khăn, phát huy sức mạnh tập thể, dân chủ của cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại Trung tâm và Trạm Y tế các xã, thị trấn nên Trung tâm đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao . Trong năm qua, hệ thống y tế dự phòng hoạt động hiệu quả, kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh, Công tác phòng chống dịch ngày càng được chú trọng, đặc biệt là ưu tiên và huy động tối đa nhân lực, nguồn lực cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.Bên cạnh đó vẫn đảm bảo chất lượng công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân. Công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật cho cán bộ được chú trọng. Phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế ngày càng được đổi mới. Tại Hội nghị, với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức các đại biểu đã tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến  dự thảo báo cáo ,Quy chế được trình bày tại Hội nghị, đồng thời bày tỏ tâm tư nguyện vọng, đề xuất các giải pháp  nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị đề ra. góp phần vào hoàn thành các mục tiêu kinh tế,xã hội tại địa phương .

 

                                                                             Hoàng Thực

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập