Trung tâm y tế Trùng Khánh ra quân Hưởng ứng chiến dịch tiêm chủng mùa Xuân 2022

Trong hai  ngày đầu ra quân hưởng ứng Chiến dịch Tiêm chủng mùa xuân,12 cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm Y tế Trùng Khánh đã thực hiện tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho 120 người tại các xã  Cao chương, Xuân Nội , Quang Trung và Quang Hán. Trong đó  số người được tiêm vắc xin mũi hai là 110, mũi  ba là 6, mũi một  là 4 người.Đối tượng tiêm là những người có chỉ định và đến kỳ hạn tiêm vắc xin phòng COVID-19 theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và các quy định của Bộ Y tế. Đối với người đã mắc COVID-19 thì triển khai tiêm chủng ngay sau khi hồi phục và hoàn thành việc cách ly y tế theo quy định. Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 mùa Xuân 2022 được thực hiện từ ngày 29-1đến ngày 28-2. Trong thời gian tới Trung tâm y tế Trùng Khánh sẽ triển khai đồng loạt tới tất cả các thôn,xóm, tổ dân phố của 21 xã, thị trấn trong toàn huyện. Bảo đảm mọi người dân đều được tiêm Vắc xin Phòng, chống Covid-19 đầy đủ và an toàn.

Tin  và ảnh Thanh Phong