Trung tâm Y tế Trùng Khánh Tổ chức khám sức khỏe định kỳ đối với cán bộ thuộc diện Ban thường vụ tỉnh ủy quản lý năm 2022

Ngày 06/7/2022, Ban bảo vệ chăm sóc sức khoẻ huyện Trùng Khánh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm y tế huyện Trùng Khánh tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho 17 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ tỉnh uỷ quản lý.

Trong đợt khám định kỳ lần này các đồng chí là cán bộ, lãnh đạo đương chức và nghỉ hưu đã được khám tổng quan, kiểm tra thể lực để đánh giá tình trạng sức khỏe, khám lâm sàng toàn diện các chuyên khoa nội, ngoại, sản, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, khám cận lâm sàng như: siêu âm ổ bụng, điện tâm đồ, đo nhịp tim, huyết áp và khám cận lâm sàng khác…Những trường hợp mắc bệnh được các bác sĩ kê đơn, cấp phát thuốc, tư vấn cách điều trị...

Công tác khám sức khỏe cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ tỉnh ủy quản lý được tổ chức định kỳ hàng năm là hoạt động ý nghĩa nhằm phát hiện sớm các bệnh để điều trị sớm, ngoài ra cán bộ đến khám còn nắm được thông tin tình trạng sức khỏe bản thân, phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe,  từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị, kịp thời hiệu quả, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh. Qua đó có phác đồ điều trị kịp thời, hợp lý, tránh những rủi ro không đáng có.

Thu Hạnh