Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm Kiểm tra , giám sát công tác an toàn thực phẩm năm 2020

Thực hiện chương trình công tác năm 2020, ngày 05 tháng 10 năm 2020 Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Cao Bằng tiến hành thực hiện việc kiểm tra, giám sát công tác quản lý an toàn thực phẩm của huyện Trùng Khánh năm 2020 với các nội dung :

- Công tác tham mưu chỉ đạo;

- Công tác quản lý và điều tra ngộ độc thực phẩm;

- Công tác Thông tin, tuyên truyền, giám sát mối nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm và một số nội dung liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn.

Kết thúc giám sát, đoàn kiểm tra đưa ra một số khuyến nghị; Trung tâm đã có  nhiều cố gắng, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Phát huy những kết quả đạt được công tác vệ sinh an toàn thực phẩm cần được tăng cường  thực hiện kiểm tra, giám sát chặt chẽ, thường xuyên. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để người dân thực hiện tốt về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế tối đa để không có vụ việc ngộ độc thực phẩm xảy ra  trong cộng đồng. Góp phần  vào việc tăng cường bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nông Thanh Phong