Chi hội Chữ thập đỏ Trung tâm y tế huyện Trùng Khánh thăm hỏi, động viên gia đình ông Đào Văn Lùng

Ngày 12/02/2024 (tức ngày mùng 3 Tết Giáp Thìn), gia đình ông Đào Văn Lùng dân tộc Mông, xóm Thang Sặp, xã Cao Chương, huyện Trùng Khánh không may bị hỏa hoạn cháy nhà, toàn bộ nhà cửa, tài sản bị thiêu cháy. Hiện nay gia đình đang gặp rất nhiều khó khăn.

Đáp lời kêu gọi của Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Cao Chương. Nhằm kịp thời chia sẻ, động viên, hỗ trợ, giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn hoạn nạn,

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Chi hội Chữ thập đỏ Trung tâm y tế huyện Trùng Khánh đã chia sẻ và động viên gia đình vượt qua những khó khăn, tập trung lao động để ổn định cuộc sống, từng bước khắc phục hậu quả. Ngày 11/03/2024 Chi hội đã cử đại diện xuống gia đình thăm hỏi, động viên và trích quỹ của chi hội ủng hộ gia đình 1 triệu đồng, món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tấm lòng yêu thương, chia sẻ của viên chức Trung tâm y tế Trùng Khánh với đồng bào trong khó khăn hoạn nạn .