Chi Hội Chữ Thập đỏ Trung tâm y tế tặng quà cho Trẻ em cho hoàn cảnh Đặc biệt khó khăn

Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2023 với chủ đề “ Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”. Sáng 10/5/2023, Chi hội chữ thập đỏ Trung tâm y tế Trùng Khánh phối hợp với  Trạm y tế xã Quang Vinh tổ chức thăm và tặng  quà cho cháu Hầu Thị Duyên sinh ngày 02/2/2023 tại xóm Minh Khai xã Quang Vinh mẹ cháu là bà Hoàng Thị Công đã tử vong sau khi sinh cháu, gia đình rất khó khăn. Đại diện chi hội chữ thập đỏ TTYT đã trao quà và tiền tổng trị giá là 500.000đ (Năm trăm ngàn đồng chẵn).Món quà tuy nhỏ nhưng là sự quan tâm,sẻ chia đầy ý nghĩa của  viên chức Trung tâm y tế Trùng Khánh đối với các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Nhằm động viên, chia sẻ giúp trẻ và gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống./.

Thanh Phong