Công tác chuẩn bị triển khai Điểm Trạm Y tế xã Quang Hán

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 23/6/1931 – 26/32023) và tháng thanh niên năm 2023. Ngày 21/3/2023 Chi Đoàn thanh niên Trung tâm y tế Trùng Khánh, đã  ra quân dọn dẹp, cải tạo ngoại cảnh chuẩn bị triển khai Điểm Trạm Y tế xã Quang Hán do Trung tâm y tế phát động.

Tham dự có hơn 20 đoàn viên là Đoàn viên chi Đoàn Trung tâm Y tế và viên chức Trung tâm y tế ra quân vệ sinh xung quanh khuôn viên tại điểm Trạm y tế, Điểm Trạm Y tế xã Quang Hán được đặt tại xóm Cô Mười, xã Quang Hán trước đây là trụ sở chính của Trạm y tế xã Cô Mười cũ. Sau khi Điểm Trạm Y tế xã Quang Hán đưa vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân các xóm Cô Mười,Cô Tó A, Cô Tó B, Lũng Táo, Bản Tám của xã Quang Hán, gồm 337 hộ với 1.492 nhân khẩu, được tiếp cận với các các dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân trên địa bàn xã .

Cùng ngày Chi Đoàn thanh niên Trung tâm y tế Trùng Khánh tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà, chia sẻ cùng gia đình em Hoàng Thế Anh có hoàn cảnh neo đơn, đặc biệt khó khăn tại Tổ dân phố 1, thị trấn Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh với số tiền 1.000.000đ

Hoạt động của Đoàn thanh niên góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm cho đoàn viên, thanh niên, hướng tới sự hài lòng của người bệnh đối với cơ sở y tế nói riêng và cảnh quan môi trường nói chung, làm cho môi trường sống ngày càng trong lành. Góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Thu Hạnh