Phó chủ tịch UBND huyện Trùng Khánh Chu Thị Vinh thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023) sáng 27/2,đồng chí Chu Thị Vinh - Ủy viên BCH huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế huyện  Trùng Khánh. Thay mặt  lãnh đạo Huyện Ủy -HĐND-UBND -UBMTTQ tặng hoa, chúc mừng cán bộ, công chức các đơn vị nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Trân trọng và tri ân những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi, hi sinh thầm lặng của đội ngũ nhân viên ngành Y tế và gia đình, chúc các cán bộ, nhân viên toàn ngành và gia đình có thêm sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục hi sinh, cống hiến vì nghề. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn đội ngũ cán bộ y tế toàn huyện nói chung và TTYT Trùng Khánh nói riêng  phát huy truyền thống 68 năm, tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.

Thay mặt lãnh  đơn vị đồng chí Lê Xuân Thọ Giám đốc TTYT  trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh Đạo huyện và  báo cáo nhanh với lãnh đạo  huyện về tình hình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, khám chữa bệnh, thuận lợi cũng như khó khăn trong thực tiễn, triển khai công việc trong năm 2022 và phương hướng triển khai nhiệm vụ công tác trong năm 2023.

Thanh Phong