Trung tâm y tế huyệnTrùng Khánh tổ chức Hội nghị Công nhân viên chức năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Thực hiện công văn số 100/CV-CĐN ngày 20/12/2023 của Công đoàn ngành y tế Cao Bằng về việc tổ chức hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2023.

Ngày 30 /12/2023 Trung tâm y tế huyện Trùng Khánh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức người lao động năm 2023. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Ban thanh tra nhân dân và trên 50 đại biểu đại diện cho các khoa, phòng, Trạm y tế các xã, thị trấn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo Tổng kết công tác Trung tâm y tế năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024, Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, Báo cáo tài chính năm 2023 và dự toán tài chính năm 2024, các báo cáo tham luận và phát động thi đua năm 2024.

100% đoàn viên, CCVCNLĐ được học tập thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Công đoàn, chính sách, pháp luật Nhà nước.

Phấn đấu cuối năm trên 90%  cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ, trên 80% đoàn viên, CCVCNLĐ đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 03 % cá nhân đạt chiến sỹ thi đua cơ sở.

100% tổ công đoàn, CĐCS đạt tổ chức công đoàn trong sạch, vững mạnh.

Đơn vị phấn đấu đạt danh hiệu “Đơn vị văn hóa”.

Đơn vị phấn đấu cơ quan đạt chuẩn “An toàn, An ninh trật tự”.

Sau 01 buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị công chức, viên chức, người lao động trung tâm năm 2024 đã thành công tốt đẹp.