Trung tâm y tế Trùng Khánh hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3: Đọc sách để nhận thức, đổi mới và sáng tạo

                Sách có vị trí, vai trò rất quan trọng đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Từ lâu, đọc sách đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Từ đọc sách, sưu tầm sách đến xây dựng tủ sách, thư viện sách là con đường để xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.  

               Hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm nay. Trung tâm y tế Trùng Khánh đã ban hành Kế hoạch số 91/KH-TTYT Kế hoạch tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024 của Trung tâm y tế. Theo đó chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam  được tổ chức từ ngày 15/4 đến ngày 01/5/2024 với thông điệp là: "Sách hay cần bạn đọc"," Sách quý tặng bạn","Tặng sách hay - Mua sách thật","Sách hay mắt đọc tai nghe".
               Đây là hoạt động rất bổ ích, thiết thực dành cho các  viên chức và  NLĐ của Trung tâm y tế,  nhằm khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi; hình thành thói quen đọc sách trong gia đình, cơ quan, tổ chức, góp phần xây dựng xã hội học tập trên địa bàn huyện .Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam nhằm phát huy giá trị của sách, của văn hóa đọc trong cộng đồng; góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, phát huy những giá trị đạo đức, truyền thống hiếu học của dân tộc./.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   Thanh Phong 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập