Trung tâm y tế Trùng Khánh thăm hỏi động viên gia đình đoàn viên bị thiệt hại do dông, lốc .

Ngày 09/4/2024 , Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, chi hội chữ thập đỏ  Trung tâm y tế huyện Trùng Khánh  do đ/c Nông Thị Nhiệm Phó giám đốc, chủ tịch công đoàn cơ sở làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi và động viên các gia đình bị thiệt hại về nhà ở do ảnh hưởng của dông lốc, mưa đá ngày 02/4/2024 tại huyện Trùng Khánh .

Đoàn đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên các gia đình không may bị thiệt hại do ảnh hưởng của  dông lốc kèm mưa đá kèm và hỗ trợ trực tiếp 1,5 triệu đồng/ 1 gia đình ( Kinh phí trích từ nguồn của Chi hội chữ thập đỏ và Công đoàn ). Đồng thời, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, khắc phục thiệt hại tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.