Trung tâm y tế Trùng Khánh tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

           Ngày 07 tháng 3 năm 2024, Công đoàn cơ sở và Ban nữ công Trung tâm y tế Trùng Khánh tổ chức Hội thi nấu ăn cho tất cả công đoàn viên chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

           Hội thi gồm có 9 đội dự thi đại diện cho 09 tổ công đoàn, mỗi đội gồm có 05 thành viên. Với chủ đề “Bữa cơm gia đình”, mỗi đội sẽ tự chọn 05 món ăn chính để tham gia dự thi. Dưới bàn tay khéo léo của các chị em, các món ăn vừa mang tính truyền thống, vừa mang tính hiện đại đảm bảo các tiêu chí: đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng hấp dẫn và thuyết phục. Với sự nhanh nhẹn, khéo léo, trong thời gian ấn định, các đội đã hoàn thành các món ăn, đáp ứng đúng yêu cầu do Ban Tổ chức đưa ra.

           Hội thi nấu ăn là sân chơi bổ ích, thú vị và đầy ý nghĩa đối với các công đoàn viên. Đây không chỉ là dịp để các nữ công đoàn viên thể hiện tài năng, sự khéo léo, học hỏi, nâng cao kỹ năng nữ công gia chánh mà còn góp phần nêu bật vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, Hội thi còn là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn viên trong đơn vị.

           Đại diện Ban Giám khảo, đồng chí Bùi Thu Hà , Phó  bí thư đảng ủy đã có những nhận xét, những lời chúc tốt đẹp dành cho tất cả chị em đồng thời hi vọng trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động bổ ích nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ, động viên các chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đây cũng là dịp để ghi nhận, tôn vinh những giá trị mà chị em phụ nữ đã cống hiến trong cuộc sống và môi trường làm việc. Với tinh thần đó, các nữ công đoàn viên nói riêng và toàn thể viên chức, người lao động TTYT Trùng Khánh nói chung sẽ tiếp tục phấn đấu, cùng hoàn thành tốt các nhiệm vụ, quyết tâm thực hiện tốt lời Bác dạy " Lương y phải như từ mẫu".

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                        Thanh Phong 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập