Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2022.

Chiều ngày 20/01/2022, Chi đoàn TTYT Huyện Trùng Khánh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, Phương hướng nhiệm vụ năm 2022, đến dự  Hội nghị có  mặt đầy đủ 30 đoàn viên, ngoài ra còn có các đồng chí lãnh đạo trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban hành công đoàn và các đoàn thể.

Trong năm 2021, chi đoàn đã tích cực phổ biến, triển khai học tập các bài học lý luận chính trị cho đoàn viên, thanh niên với nhiều nét mới, Triển khai nội dung học tập chuyên đề Hưởng ứng tham gia cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tới chi đoàn, tổ chức tuyên truyền về trách nhiệm của tuổi trẻ trong công tác “ Đền ơn đáp nghĩa” “Uống nước nhớ nguồn” Hội nghị cũng đã thảo luận và thống nhất với phương hướng, nhiệm vụ đề ra cũng như một số chỉ tiêu cụ thể trong năm 2022 như: 100% Đoàn viên học tập, tuyên truyền các Chỉ thị,Nghị quyết của Đảng, đoàn các cấp, 100% đoàn viên không vi phạm pháp luật và các nội quy, quy chế của cơ quan đơn vị, 100% đoàn viên cuối năm đạt danh hiệu lao động tiên tiến, Giới thiệu 03 đoàn viên ưu tú để kết nạp đảng. Nhân dịp này chi đoàn được Huyện đoàn thanh niên trao tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid -19 năm 2021.  có 01 đoàn viên được Huyện đoàn thanh niên  tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid – 19 năm 2021, 03 đoàn viên được BCH chi đoàn TTYT tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn năm 2021.

Hoàng Thực